MÙA HÈ XANH CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẪU GIÁO MỸ CHÁNH

Mùa hạ tới mang theo những tia nắng vàng như rót mật, mang theo cả những chùm hoa phượng đầy rực rỡ, những khoảng trời cao đầy trong xanh.

Hạ cũng mang theo cả những cung bậc cảm xúc thật khó quên đối với các cô cậu học trò khi phải chia tay thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu.

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến. Nhằm góp phần tạo ra môi trường cảnh quang của Trường thêm xanh, sạch, đẹp chuẩn bị cho công tác tuyển sinh sắp tới. Sáng nay Chi Đoàn Trường Mẫu giáo Mỹ Chánh ra quân dọn vệ sinh, cải tạo vườn hoa khuôn viên nhà trường.

.

Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn là tạo ra một môi trường học tập, làm việc thân thiện cho học sinh và giáo viên. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, đồng nghiệp, học sinh.

Màu áo xanh đại diện cho sự sống, niềm tin, tình yêu và hi vọng mãnh liệt của tuổi trẻ.